Ca Cao – Hương vị của sự ngọt ngào!

Sống trong một thành phố đầy năng động và cạnh tranh như Sài Gòn thì chắc hẳn bạn không lạ lùng gì với việc mang laptop ra một quán cafe yên tĩnh để làm việc. Với tôi khi được làm việc trong một quán cafe chìm trong điệu nhạc du dương và một tách cafe đen đá hay một ly ca cao  thì quả thật nó chẳng khác gì thiên đường cả.

Tôi thường hay uống cafe khi cần sự tỉnh táo để tập trung vào công việc nhưng hôm nay vào một ngày nắng đẹp, một vài ca khúc thập niên 80 với giai điệu du dương khiến tâm trạng tôi thật sự rung động.

Hôm nay, tôi chọn một ly ca cao.

Có hai lý do để tôi chọn một ly ca cao:

Thứ nhất: Tôi đang chờ người yêu, nhiều người nói với tôi rằng các cô gái thường hay thích sự ngọt ngào chính vì vậy một ly cao cao là một sự lựa chọn hoàn hảo cho buổi đầu gặp gỡ, biết đâu vì sự ngọt ngào và lãng mạn này mà bạn có thể quyến rũ được cô gái mà bạn yêu thương. Good luck to you and to me ^^!

Thứ hai:  Quê tôi trồng rất nhiều cafe nên hương vị cafe đã ngấm vào da, thịt tôi, thậm chí màu da tôi cũng là màu cafe, bạn bè tôi thường trêu tôi rằng: ” da nâu vì uống cafe quá nhiều” . Tôi thực sự tự hào về màu da của mình bởi vì nó có thể đại diện cho nơi tôi sinh sống, một vùng đất yên bình không có nhiều những sự tính toán, bon chen. Ca cao cũng vậy, cũng một màu nâu đặc trưng, có lẽ tôi thích ca cao cũng là vì màu sắc,  màu của đất, sự mộc mạc nhưng không kém phần trang trọng.

Tôi đã dùng ca cao cho mối tình đầu của tôi bởi vì tôi muốn có một sự khởi đầu đầy sự ngọt ngào. Còn bạn? bạn lựa chọ vị đắng cho lần đầu gặp gỡ hay là sự ngọt ngào quyến rũ? Tất cả là do sự lựa chọn của bạn, chúc bạn may mắn ^^!

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s